Giới thiệu

Vilandco là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình xanh và tiết kiệm năng lượng ở Việt Nam do ông Nguyễn Trung Kiên (KTS.ths) làm giám đốc, 

Ông Kiên hiện cũng đang là điều phối viên khu vực phía bắc của Hội đồng công trình xanh Việt Nam. Ông đã đóng góp rất lớn trong việc xây dựng và phát triển bộ công cụ đánh giá công trình xanh Lotus của Việt Nam nhằm đánh giá các dự án xin cấp chứng nhận Lotus và các hoạt động đào tạo nâng cao nhận thức về công trình xanh ở Việt Nam.

Công ty Vilandco đã tham gia tư vấn cho rất nhiều đối tác cả trong và ngoài nước để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững và hiệu năng công trình trong các dự án tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, trường học, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao về LEED Accredited Professionals (AP), LEED Green Associate (GA), LOTUS APs, EDGE Expert, nghiệm thu – chạy thử, mô phỏng năng lượng, chiếu sáng tự nhiên cùng các kỹ sư, kiến trúc sư am hiểu về thiết kế tòa nhà và điều kiện môi trường tại Việt Nam cũng như quốc tế. Nhờ vậy mà có thể đưa ra được các đề xuất có giá trị và kịp thời cho chiến lược thiết kế bền vững qua đó giúp tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư.

Công ty nhắm đến mục tiêu đảm bảo sự hài hòa giữa con người và môi trường tự nhiên trong bất kỳ dự án nào mà họ đảm nhận.

Kể từ những ngày đầu của phong trào công trình xanh ở Việt Nam, Vilandco đã tham gia để trở thành một trong những công ty chuyên gia tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có phần mềm tích hợp và khả năng mô phỏng cũng như kinh nghiệm trong việc tư vấn chứng nhận cùng với những xu hướng, chiến lược xây dựng công trình xanh mới nhất.

About-vilandco-1
About-vilandco-2