ARCHICAD

ArchiCAD là phần mềm BIM CAD dành cho thiết kế kiến trúc, được phát triển bởi công ty Graphisoft tại Hungary từ năm 1982.

ARCHICAD là một công cụ cung cấp giải pháp hỗ trợ xử lý, mô phỏng tất cả các khía cạnh về thẩm mỹ và kỹ thuật trong quá trình thiết kế môi trường xây dựng cho một công trình kiến trúc và đã được công nhận là sản phẩm BIM thương mại đầu tiên cho máy tính cá nhân thể tạo ra cả hình học 2D và 3D. Đây được coi là “cách mạng” cho khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin trong mô hình 3D. Ngoài ra, ArchiCAD cũng có thể mô phỏng công trình dưới dạng ảnh và video, tạo sự trực quan và mô hình hóa các thông tin xây dựng.

Từ những ngày đầu xây dựng, ARCHICAD được phát triển theo hướng OPENBIM nhằm tạo ra môi trường làm việc, hợp tác tốt nhất giữa các bộ môn cũng như quản lý thông tin dự án hiệu quả. Kết hợp đồng bộ với các phần mềm BIMx và BIMcloud giúp tối ưu hóa hiệu xuất làm việc của người sử dụng.

Công ty Vilandco hiện đang là đại diện phân phối, hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo các phần mềm của Graphisoft bao gồm ArchiCAD, BIMx và BIMcloud.

Để tìm kiếm thêm thông tin, và nhận được tư vấn kịp thời, vui lòng liên hệ:

Web: http://graphisoft.vn/vi/phan-mem/archicad/

Hotline: 0834 058 666

Ac25_1
Archicad-2
Archicad-5
Archicad-4
Archicad-6
Archicad-1