BIM với ArchiCAD

Tổng quan chương trình đào tạo – Phần mềm ARCHICAD

Bên cạnh vai trò là đại lý phân phối, hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm phần mềm của GRAPHISOFT. VILANDCO cũng là trung tâm đào tạo ARCHICAD được GRAPHISOFT ủy quyền tại Việt Nam. Các khóa học tại trung tâm đều đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc hỗ trợ đào tạo và thực chiến tại các doanh nghiệp lớn, trung tâm đào tạo của chúng tôi đang triển khai các chuỗi khóa đào tạo cho người dùng có nhu cầu sử dụng thành thạo phần mềm ARCHICAD từ mức độ cơ bản đến chuyên sâu. Nội dung của chương trình được các chuyên gia ARCHICAD tại Việt Nam xây dựng trên nền tảng chương trình đào tạo của Graphisoft và được điều chỉnh phù hợp với các yêu cầu tại thị trường Việt Nam.

Chương trình đào tạo chính hãng

Các khóa học được xây dựng theo chuẩn quốc tế, được chứng nhận và ủy quyền bởi GRAPHISOFT.

Giảng viên là người dùng chuyên nghiệp

Các giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng phần mềm trong thực tế, được cấp chứng chỉ GRAPHISOFT Professional và GRAPHISOFT BIM manager.

Hỗ trợ cấp chứng chỉ GRAPHISOFT quốc tế

Là trung tâm đào tạo ủy quyền của hãng, học viên đạt tiêu chuẩn sau khóa học sẽ được cấp chứng chỉ chính thức từ GRAPHISOFT và có giá trị toàn cầu.

Cackhoadaotao

VILANDCO cũng triển khai các khóa học theo yêu cầu của học viên dành cho các công ty, tổ chức có nhu cầu. (Xem chi tiết)

Chúng tôi đồng thời là đại diện hỗ trợ các học viên có nhu cầu đăng ký các khóa học đào tạo trực tiếp từ hãng và thi chứng chỉ của GRAPHISOFT. (Xem chi tiết)