Học viện công trình xanh Việt Nam (gọi tắt là VGBA) được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng hoạt động đào tạo và tư vấn công trình xanh của công ty VILANDCO.

Học viện Công trình xanh Việt Nam được thành lập với định hướng trở thành Trung tâm đào tạo, nghiên cứu, tư vấn ứng dụng các giải pháp, công nghệ mới – thân thiện với môi trường trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng với mục tiêu hướng tới đô thị phát triển bền vững trong tương lai.

Logo Vgba

Nhiệm vụ chính của VGBA là nghiên cứu, đào tạo và hợp tác chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng bền vững. Các hoạt động đào tạo của chúng tôi hướng đến việc thực hành các dự án thực tế, kết hợp và ứng dụng những kỹ thuật, nghiên cứu mới nhất trong ngành xây dựng.

VGBA hướng đến các đối tượng khách hàng là các nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư năng lượng, kỹ sư xây dựng, sinh viên và những cá nhân, tổ chức có nhu cầu nâng cao kỹ năng mô phỏng công trình, đánh giá công trình và nắm bắt các xu hướng phát triển xây dựng bền vững, sử dụng năng lượng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe và hướng đến cuộc sống hạnh phúc cộng đồng.

Các Khóa đào tạo chính hiện đang được VGBA triển khai:

Đào tạo Phân tích tác động vòng đời (LCA)

Chi tiết các khóa học

Mô phỏng năng lượng

Chi tiết các khóa học

Mô hình hóa công trình BIM

Chi tiết các khóa học