Kể từ tháng 4/2024, VILANDCO tự hào trở thành đối tác bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo cho các gói giải pháp phần mềm cung cấp bởi tập đoàn ONE CLICK LCA

Đăng ký dùng thử báo giá ngay
On1

Khử cacbon cho ngành công nghiệp trên toàn cầu

One Click LCA là công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng khử cacbon. Các công cụ đánh giá vòng đời tự động, dễ sử dụng (LCA) toàn cầu cho phép bạn tính toán và giảm tác động môi trường của các dự án xây dựng, cơ sở hạ tầng và cải tạo. Các công cụ LCA sản phẩm cho phép các nhà sản xuất trong lĩnh vực xây dựng tiến hành LCA và công bố các tuyên bố sản xuất môi trường (EPD) đã được bên thứ ba xác minh. LCA One Click cho phép đánh giá tuần hoàn, chi phí vòng đời và đa dạng sinh học một cách hợp lý.

Trao quyền cho những người tạo ra một tương lai không carbon

Sứ mệnh của One Click LCA là hỗ trợ các nhà tạo dựng tương lai không carbon bằng các đánh giá mạnh mẽ về vòng đời toàn cầu (LCA), công bố sản phẩm môi trường (EPD) và các giải pháp bền vững. Công ty kết nối toàn bộ chuỗi giá trị xây dựng, từ chủ sở hữu danh mục bất động sản đến nhà sản xuất, áp dụng phương pháp khoa học để đo lường, báo cáo và giảm lượng carbon, cùng với việc tính toán các chỉ số bền vững khác cho các dự án và sản phẩm trong môi trường xây dựng.

On2
On3

Đổi mới phần mềm bền vững

Với hơn 200.000 bộ dữ liệu LCA xây dựng, One Click LCA hỗ trợ hơn 80 tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế, bao gồm LEED, BREEAM, GRESB, v.v. LCA One Click được sử dụng ở hơn 170 quốc gia bởi các doanh nghiệp blue-chip như Skanska, AECOM, WSP, Foster+Partners, LafargeHolcim và Saint Gobain. One Click LCA tích hợp liền mạch với hơn 20 công cụ phần mềm BIM được sử dụng rộng rãi nhất, bao gồm Autodesk Revit®, Tekla Structures® và Bentley iTwin®. Các nhà đầu tư cổ phần tăng trưởng LCA của One Click bao gồm PSG Equity và InfraVia Capital Partners.

Tự hào là thành viên tổ chức ECO Platform

Hạng mục Nhà điều hành chương trình ECO EPD mới nổi

On4

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ