Nghiên cứu và phát triển

Là một trong số ít các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công trình xanh và mô phỏng hiệu năng công trình, công ty VILANDCO đã và đang hợp tác với các tổ chức, trường Đại học trong nước và quốc tế cho các hoạt động về đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Một số chuyên gia của VILANDCO hiện đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín của Việt Nam và thường xuyên có các nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí chuyên ngành của Việt Nam và quốc tế. Các chuyên gia này cũng là thành viên của Hội đồng đánh giá & nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học của Bộ xây dựng do Vụ khoa học và công nghệ chủ trì.

Cùng với đó, công ty còn tham gia rất tích cực vào các hoạt động giúp nâng cao nhận thức trong cộng đồng về bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả…được tài trợ bởi các tổ chức NGO như là UNDP, USAID, VGBC.

VILANDCO hiện đang là thành viên trong nhóm nghiên cứu bao gồm các trường đại học, công ty tư vấn đến từ Pháp, Bỉ và Việt Nam để thực hiện đề tài nghiên cứu về thiết kế công trình và đô thị hướng tới mục tiêu phát triển bền vững (gọi tắt là BREVES) được tài trợ bởi Liên minh châu Âu. Chương trình bao gồm các hoạt động trao đổi chuyên môn của các đơn vị thành viên và đề xuất các giải pháp phù hợp áp dụng cho các dự án đầu tư xây dựng công trình và quy hoạch đô thị ở Việt Nam thông qua các công trình thực tế.

Công ty cũng thường xuyên tiếp đón các đoàn sinh viên, giảng viên các trường đại học đến tham quan và thực tập tại công ty. Trong số đó phải kể đến trường đại học KU Leuven (Bỉ), La Reunion (Pháp), Utrecht University (Hà Lan), Singapore Management University (Singapore)…

Ncpt-5
Ncpt-1
Ncpt-2
Ncpt-3
Ncpt-4
Ncpt-6